Giới Thiệu

CÔNG TY TNHH XNK – TM HỒNG HƯNG là công ty chuyên sản xuất bao bì Giấy hàng đầu hiện nay với chất lượng cao, mẫu mã đa dạng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực In Ấn – Thiết kế ấn phẩm như:

 • Thiết kế Tạo mẫu – In offset, In Lụa
 • Tờ gấp, Tờ rơi, Folder, Brochure, Poster, Catalogue
 • Tem nhãn decal giấy, decal xi (dạng tờ, dạng cuộn)
 • Các loại Túi xách giấy
 • Lịch độc quyền
 • Bao bì giấy: Hộp giấy Ivory , Duplex, Duplex bồi carton
 • Đặc biệt: Hộp Metalize cao cấp theo thị trường

Và Xưởng sản xuất trực tiếp với dây chuyền công nghệ hiện đại – thiết bị ngoại nhập, cùng với đội ngũ kỹ thuật – CNV lành nghề, tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT:

 1. CHẤT LƯỢNG LUÔN ĐI ĐẦU: Đảm bảo cho Quý khách hàng chất lượng tốt nhất, đúng mẫu mã, đúng yêu cầu.
 2. GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN: Chúng tôi thấu hiểu được việc lên kế hoạch sản xuất, xuất hàng hoá là rất quan trọng đối với Quý Khách Hàng, nếu một khâu nào bị tắc nghẽn, cũng như thiếu bao bì thì cả một hê thống kinh doanh bị ảnh hưởng. Do đó, chúng tôi luôn chú trọng về kế hoạch sản xuất, tập trung nguyên liệu, bố trí nhân sự… để đảm bảo giao hàng cho Quý Khách Hàng đúng hẹn.
 3. GIÁ CẠNH TRANH: Với dây chuyền hiện đại, nguồn nguyên liệu uy tín lâu năm, kinh nghiệm quản lý và đội ngũ tâm huyết. Chúng tôi CAM KẾT cung cấp sản phẩm bao bì có giá cạnh tranh nhất thị trường.
 4. KHÔNG PHÂN BIỆT BẠN HÀNG: Chúng tôi lấy làm vinh hạnh khi Quý Khách Hàng đến với chúng tôi. Chúng tôi không phân biệt bạn hàng cũng như các đơn hàng Lớn – Nhỏ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết mình đem lại những mong mỏi dù là nhỏ nhất của Quý Khách Hàng.
 5. HỖ TRỢ THIẾT KẾ – TƯ VẤN: Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bao bì, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho Quý Khách Hàng về thiết kế in ấn, chọn những mẫu phù hợp để giảm giá thành mà chất lượng không bị ảnh hưởng.

***Với mẫu mã đa dạng, ngoài nguyên liệu có sẵn trong nước chúng tôi còn nhập nguyên liệu từ nước ngoài đáp ứng cho thị trường nội địa rộng lớn: TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tiền Giang, Nha Trang, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vũng Tàu…

“Hãy để Hồng Hưng nâng tầm giá trị sản phẩm của Bạn”

Xin kính chúc Quý Khách Hàng An Khang – Thịnh Vượng.

 

Lên đầu trang