In túi xách giấy Kraft

Bao bì giấy Kraft với đặc tính rất nhẹ và được làm từng thành phần sinh học dễ bị phân hủy trong môi trường tự nhiên. Mặc khác giá của loại giấy này rất rẻ và được nhiều khách hàng ưu chuộng hiện nay. Đặc biệt tại TPHCM việc các doanh nghiệp sử dụng loại bao bì giấy này rất phổ biến.

 

KEN chuyên sản xuất bao bì túi xách giấy Kraft tại TPHCM với cơ sở thiết bị hiện đại và kỹ thuật in tiên tiến đảm bảo chất lượng bao bì giấy của doanh nghiệp. Đặc biệt giao hàng nhanh chóng sau khi mẫu thiết kế được duyệt.

Sản phẩm in Bao bì giấy Kraft giá rẻ dường như được tạo ra vừa nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng lại vừa sờ hữu tính năng bảo vệ môi trường cao tại TPHCM.

 

Đặc tính của bao bì giấy kraft

 

Được sở hữu lợi ích đáng có bao giấy Kraft được sử dụng để đóng gói các vật liệu dạng bột, dạng hạt trong công nghiệp và các sản phẩm nông nghiệp. Về Kiểu dáng túi giấy Kraft thích hợp làm các loại túi giấy thời trang, túi mua sắm, túi quà tặng, túi đựng mỹ phẩm… Bên cạnh đó, Giấy Kraft còn được sử dụng làm phong bì, bao thư, thẻ bài, nhãn mác thời trang rất phong cách.

Lên đầu trang